Việc sử dụng Facebook nhiều năm sẽ lộ diện nhiều cơ hội phát triển mới, bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều nỗi lo về vấn đề bảo mật an toàn dữ liệu. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách xóa thông tin tài khoản Facebook như thế nào, FPT siêu thị sẽ giúp đỡ bạn thực hiện.


Mạng thôn hội Facebook là vị trí để giao lưu, kết nối giữa người này với những người khác. Cùng với sự phát triển tiếp tục theo từng năm, người dùng Facebook có nhiều nỗi lo khi sử dụng mạng xã hội này như họ cảm thấy không an toàn - họ có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá thể tốt rộng - bọn họ muốn chuyển hẳn sang một mạng xã hội khác v.v... Nếu như bạn là một người trong số này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết biện pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt để nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa nick trên facebook

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa thông tin tài khoản Facebook là hành vi xóa quăng quật hẳn một tài khoản người dùng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khoản thời gian thực hiện thao tác làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ tiếp nhận yêu mong này của khách hàng và chúng ta phải chờ đợi trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc hẳn rằng rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một lúc toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những anh em hoặc người quen trên Facebook của bạn sẽ không thể kiếm tìm thấy hoặc nhắn tin, tiến hành cuộc gọi cho bạn được nữa.

Xóa tài khoản Facebook được chia làm hai nhiều loại bao gồm:

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này chưa hẳn là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, rứa vào đó khối hệ thống của Facebook đã chỉ tạm thời ẩn tài khoản của bạn mà thôi. Từ bây giờ bạn gồm thêm 2 tùy lựa chọn khác là vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn dùng Facebook Messenger nhằm chat cùng với vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook và không cần sử dụng Facebook Messenger luôn.Vĩnh viễn xóa tài khoản Facebook ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn 1 trong những hai nhiều loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook

Trong ngôi trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường links đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

Xem thêm:

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ chứng thực lại một lượt cuối nhằm xem chúng ta có chắc chắn là muốn vô hiệu hóa tài khoản không. Chúng ta cũng có thể chọn một trong các lí do tất cả sẵn hoặc điền vào ôVui lòng phân tích và lý giải thêm, nếu không thích chọn cái nào thì cứ để trống cũng được. Bên cạnh ra, bạn có thể tick sản xuất nútKhông nhận thư điện tử từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng dìm emailđể Facebook ko gửi thư điện tử thông báo cho bạn nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn tất quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày thông tin tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi khối hệ thống của Facebook như nó vẫn chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa dài lâu tài khoảntrên Facebook theo đường links đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ liên tiếp hiển thị một thông báo cuối cùng như hình. Trường hợp vẫn ước ao thực hiện, bạn nhấp chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để đảm bảo hơn, chúng ta có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook với Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công.